• Đăng nhập
  • Đăng ký
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác.
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website như thế nào

Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả

Thời gian đăng: 31-10-2014 09:09 | 882 lượt xemIn bản tin

Cách lựa chọn đồng phục bảo vệ mùa đông đẹp nhất

Nhân viên bảo vệ là những người thường xuyên phải làm việc đêm khuya hay cả trong điều kiện thời tiết mưa gió, vì vậy việc lựa chọn đồng phục bảo vệ mùa đông phù hợp giúp bảo đảm sức khỏe cho các nhân viên bảo vệ là điều vô cùng cần thiết.

Bài viết này Đồng Phục Phong Cách tư vấn cho quý khách hàng cách lựa chọn đồng phục bảo vệ mùa đông đẹp nhất, cùng đọc và tham khảo nhé!

 

đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ mùa đông đẹp

 

Đúng vậy trong điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển, tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng thì nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng phát triển theo. Trong các ngân hàng, tiệm vàng, trong các khu công nghiệp…lựa lượng nhân viên bảo vệ chính là lực lượng nòng cốt nhất để bảo vệ an ninh trật tự. Chính vì vậy những nhân viên bảo vệ không chỉ được trang bị  tốt nhất về mặt kỹ năng mà còn phải có trang phục phù hợp để thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Cách lựa chọn đồng phục bảo vệ mùa đông đẹp nhất:

  1. Lựa chọn chất liệu bền, ấm áp cho đồng phục bảo vệ mùa đông

Thời tiết mùa đông lạnh, nhất là vào ban đêm, vì vậy việc lựa chọn chất liệu ấm áp cho đồng phục bảo vệ là điều cần thiết. Chất liệu được sử dụng cho đồng phục bảo vệ mùa đông phải là 100% cotton hoặc vải kaki, những loại vải này thường cứng cáp, nghiêm chỉnh, tiện dụng và dễ thấm mồ hôi.

 

 

đồng phục bảo vệ 2

Đồng phục bảo vệ cho mùa đông

 

 

  1. Lựa chọn màu sắc đẹp nhất

Với đồng phục bảo vệ mùa đông nên lựa chọn màu sắc trang nhã, lịch sự và góp phần thể hiện thương hiệu của cơ quan, doanh nghiệp. Những màu sắc phổ biến thường được dùng cho đồng phục bảo vệ mùa đông là màu xanh da trời, màu ghi xám hoặc màu tối để đảm bảo giữ bộ trang phục sạch sẽ trong cả ngày làm việc cho các nhân viên.

 

đồng phục bảo vệ 21

Đồng phục màu  xanh da trời

 

 

  1. Lựa chọn kiểu dáng đơn giản mà tiện dụng

Các nhân viên bảo vệ thường phải sử dụng các phương tiện kỹ thuật đi kèm như ống nghe, dùi cui,…Vì vậy kiểu dáng đồng phục nên lựa chọn đơn giản, ít có họa tiết hay hình ảnh và phải thuận tiện nhất. Có thể két hợp thêm nhiều túi đựng đồ để tiện dụng nhất khi cần thiết.

 

 

 

đồng phục bảo vệ 23

Kích cỡ đồng phục phù hợp cho từng dáng người

 

 

  1. Lựa chọn kiểu dáng khác nhau cho từng vị trí của nhân viên bảo vệ

Các nhân viên bảo vệ có thể là nam hoặc nữ, hơn nữa mỗi nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ và vị trí khác nhau như bảo vệ cơ sở vật chất và bảo vệ sự kiện,…vì vậy nên lựa chọn kiểu dáng đồng phục khác nhau cho từng vị trí của nhân viên bảo vệ.

 

đồng phục bảo vệ 24

Kiểu dáng và màu sắc mới cho đồng phục bảo vệ mùa đông

 

 

Đồng phục bảo vệ mùa đông là rất cần thiết cho người bảo vệ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồng phục nhất là đồng phục bảo vệ, cùng vối đội ngũ nhân viên thiết kế  tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, Đồng Phục Phong Cách cam kết mang lại sản phẩm đồng phục bảo vệ mùa đông đẹp nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. Đến với Đồng Phục Phong Cách để lựa chọn được bộ đồng phục bảo vệ hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Những mẫu đồng phục vest công sở đẹp nhất cho mùa đông 2016

Đặt may các mẫu đồng phục bảo vệ đẹp, giá ưu đãi, chất lượng uy tín 

Công Ty TNHH Hoàng Khôi Nguyên

Thời Trang Phong Cách

Địa chỉ : 8/12 Núi Thành , P.13, Q.Tân Bình, TP HCM

Điện thoại : 084-8-6-292-3942

Fax : 084-8-6-292-3942

Hotline : 0903.77.33.17

Email: info@thoitrangphongcach.com

Bình luận