So sánh sản phẩm

Chi tiết chủ đạo khiến bộ đồng phục nhân viên nhà hàng đẹp

Chi tiết chủ đạo khiến bộ đồng phục nhân viên nhà hàng đẹp

Đồng phục nói riêng và đồng phục nhà hàng nói chung từ lâu có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, chính vì sự đại trà của đồng phục như hiện nay lại khiến cho vẻ đẹp của chúng chỉ dừng lại ở mức trung bình và điều này khó gây được ấn tượng trong lòng khách hàng.

 
Chính vì vậy, cần tạo được ra sự khác biệt và điểm nhấn trong đồng phục nhà hàng của bạn để khách hàng ghi nhớ và ấn tượng dù chỉ là một lần ghé thăm nhưng đồng phục cộng với sự tận tình của nhân viên trong nhà hàng chính là yếu tố khiến họ có thể quay lại những lần tiếp theo. Vậy chi tiết nào quyết định vẻ đẹp của bộ đồng phục nhà hàng gây được sự chú ý, hãy cùng Đồng phục phong cách tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau ngay nhé!
 
Chi tiết chủ đạo khiến bộ đồng phục nhân viên nhà hàng đẹp thêm phần gây sự chú ý

 
dong-phuc-phong-cach-nha-hang
 
Đồng phục nhà hàng
 
Để xây dựng nên bộ mặt thương hiệu của một nhà hàng mà đồng phục là chính là nơi thể hiện rõ nhất điều đó. Chình vì vậy,  mỗi bộ đồng phục nhà hàng đẹp được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến những yếu tố sau:
 

Màu sắc

 
Một bộ đồng phục nhà hàng đẹp được tạo nên phần nhiều bởi màu sắc. Mỗi màu sắc cho đồng phục những trạng thái khác nhau, giúp đồng phục trở nên tươi sáng và đẹp mắt.
Những nhà hàng sang trọng, họ chọn tông màu tối cho đồng phục của mình. Còn những nhà hàng theo phong cách trẻ trung tươi mới, đồng phục sáng màu khiến họ nhiều sức sống hơn.
 
 
dong-phuc-phong-cach-nha-hang1
Màu sắc đồng phục ghóp phần quan trọng trong quyết định vẻ đẹp của đồng phục

 

Chất liệu vải

 
Chất liệu vải may đồng phục nhà hàng đẹp thường khá đa dạng. Đó có thể là vải: Cotton, kaki, kate….
Hầu hết các loại vải này đều khá bền, lên phom dáng đẹp, thoáng mát và dễ sử dụng. Vải cũng không bám bẩn, giặt nhanh khô.
Chất liệu vải may đồng phục nhà hàng đẹp có thể là vải: Cotton, kaki, kate…
 
dong-phuc-phong-cach-nha-hang5
 
Vải may đồng phục rất đa dạng


 

Thiết kế

 
Tùy theo phong cách theo đuổi của nhà hàng mà mỗi nhà hàng chọn cho mình một thiết kế đồng phục riêng biệt. Tuy nhiên, tất cả các thiết kế đó phải tuân theo nguyên tắc: gọn gàng, thuận tiện và phù hợp với vóc dáng của nhiều người.
Một số nhà hàng chọn cho mình phong cách thiết kế châu Âu thể hiện sự: sang trọng kiểu quý tộc. Cũng có rất nhiều nhà hàng chọn cho mình thiết kế theo phong cách Châu Á, cụ thể là truyền thống Việt Nam như: áo dài, áo tứ thân….
Tùy theo phong cách theo đuổi của nhà hàng mà mỗi nhà hàng chọn cho mình một thiết kế đồng phục riêng biệt.
 
dong-phuc-nha-hang-1
 
Phong cách thiết kế đồng phục hiện nay rất đa dạng

 

Chi tiết khác biệt

 
Chỉ cần một tiết đặc biệt cũng đủ khiến bộ đồng phục khác biệt và có điểm nhấn riêng. Vì thế, hầu hết những bộ đồng phục nhà hàng đẹp của nhà hàng đều có những chi tiết khác biệt. Chi tiết khác biệt đó có thể là: logo nhà hàng, hình ảnh truyền thống của nhà hàng, nơ đánh dấu của nhà hàng….
 

Phong cách

 
Phong cách cho đồng phục nhà hàng thường có nhiều loại khác nhau. Có thể là: hiện đại, phóng khoáng, trìu tượng, năng động… Tùy theo cách nhà hàng hướng tới. Tuy nhiên những bộ đồng phục nhà hàng đẹp cần phải thể hiện rõ ràng phong cách thiết kế. Nếu là hiện đại, phải mang được nét hiện đại, nếu là cổ điển mà thấy được sự cổ điển…
Một bộ đồng phục mà không thể hiện rõ nét một phong cách bất kì, là sự pha tạp giữa nhiều phong cách luôn kém đẹp và khó gây ấn tượng với khách hàng.
 
dong-phuc-nha-hang-12
 
Trên đây là những yếu tố tạo nên những bộ đồng phục nhà hàng đẹp mà đồng phục phong cách đã nghiên cứu, tổng hợp và chia sẻ cho quý khách hàng tham khảo. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác, tùy theo tiêu chuẩn thiết kế của nhà hàng.
Bạn muốn nhà hàng của mình có những bộ đồng phục nhà hàng đẹp theo đúng những yếu tố trên để khách hàng dù mới chỉ một lần đến sẽ phải quay lại nhà hàng của bạn trong những lần kế tiếp.
 
Hãy liên hệ cho chúng tôi để sở hữu ngay những bộ đồng phục đẹp và độc ngay nhé !
Công Ty TNHH May Đồng Phục Phong cách
Địa chỉ : 11A Hồng Hà , P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline : 0903.77.33.17
Email: info@dongphucphongcach.vn
Tags: ,

Chia Sẻ :

Chat Facebook