• Đăng nhập
  • Đăng ký
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác.
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website như thế nào

Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả

Thời gian đăng: 15-07-2014 16:46 | 439 lượt xemIn bản tin

Màu sắc nào phù hợp với đồng phục học sinh của teen

Khi may đồng phục học sinh điều bạn quan tâm nhất là gì? Kiểu dáng, chất liệu vải, hay màu sắc… Có bạn sẽ quan tâm đến kiểu dáng, đến chất liệu vải, có bạn sẽ quan tâm đến màu sắc… mỗi người một ý kiến và sẽ thống nhất được một mẫu đồng phục hợp lý đúng không?

Hôm nay, công ty may Đồng phục Phong Cách sẽ giúp các teen có thêm kinh nghiệm nho nhỏ trong việc chọn lựa màu sắc phù hợp cho bộ đồng phục học sinh của mình nhé.

Đồng phục cho học sinh thì phù hợp với màu sắc nào?

Vào mùa hè thì những màu tính mát được ưu tiên để chọn lựa may đồng phục, vậy những màu mát là những màu gì?

 

Màu xanh: màu của xanh của biển, màu xanh của bầu trời nó mang lại cảm giác bình an, cảm giác dễ chịu, và được cho là màu sắc của trí tuệ, và sự thông thái.

 

Màu đen: trong phong thủy tượng trưng cho tiền bạc, sự nghiệp, sự che chở và sức mạnh, đặc biệt là khi kết hợp với kim loại.

 

Màu tía: là màu sắc nằm ở cuối của quang phổ có ý nghĩa rất lớn trong việc hàn gắn thể chất và tinh thần.

 

Màu sắc đồng phục học sinh phù hợp

Màu sắc của đồng phục dành cho học sinh cũng đóng vai trò quan trọng

 

Màu trắng: Đại diện cho sự đĩnh đạc, tự tin và thuần khiết. Vì là màu sắc âm nên màu trắng thường được kết hợp với màu vàng kim hay màu bạc để tạo ra một không gian êm đềm, tĩnh lặng.

Nhưng đôi khi có nhiều bạn cũng thích những màu nổi bật, như màu vàng, màu da cam, màu đỏ… những màu có tính nóng, cũng rất đẹp và năng động.

 

Màu vàng cũng có tác dụng giống như màu đỏ, nó giúp liên tưởng đến những tia nắng mặt trời, ấm áp, năng động, vui tươi và thân thiện. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều màu vàng sẽ tạo ra cảm giác lo lắng bất an.

 

Màu da cam: Với rất nhiều năng lượng dương, màu cam sẽ giúp bạn tăng cường sự tập trung, tính quyết đoán và kỷ luật. Bạn nên sử dụng màu cam để kích thích tính sáng tạo.

 

Chắc hẳn với những thông tin trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về màu sắc và chọn cho mình một màu phù hợp với kiểu dáng, chất liệu vải để may được những bộ đồng phục đẹp nhất cho bản thân và bạn bè của mình nữa nhé.

Mọi chi tiết về may đo đồng phục, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa mẫu đồng phục dành cho học sinh đẹp nhất nhé.

Bạn tham khảo Bí quyết để tự thiết kế đồng phục học sinh cực cool dành cho teen tại đây nha!

Bình luận