• Đăng nhập
  • Đăng ký
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác.
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website như thế nào

Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả

Thời gian đăng: 25-07-2014 17:18 | 928 lượt xemIn bản tin

May đồng phục các bộ phận trong nhà hàng, khách sạn

Trong một nhà hàng hay khách sạn thường có rất nhiều bộ phận như: quản lý, lễ tân, bếp, phục vụ, buồng phòng… và mỗi bộ phận có những đặc thù công việc riêng, nên đồng phục nhà hàng khách sạn của họ cũng cần được thiết kế, may đo thế nào cho phù hợp nhất.

May đồng phục cho các bộ phận trong nhà hàng, khách sạn

1. Đồng phục nhà hàng của Bộ phận quản lý

Họ là những người có trọng trách dẫn dắt, kiểm soát tất cả các hoạt động diễn ra trong khách sạn, quản lý hướng dẫn đốc thúc nhân viên làm đúng vị trí, trách nhiệm công việc được giao vì thế nên đồng phục của bộ phận quản lý yêu cầu phải thật lịch sự, thể hiện được đẳng cấp của nhà quản lý. Quần tây, áo sơ mi lịch sự hoặc có thể có thêm áo vest ngoài sang trọng, lịch lãm là bộ đồng phục  phù hợp và đẹp nhất cho bộ phận quản lý.

 

dong-phuc-nha-hang-001

Đồng phục nhà hàng, khách sạn cho bộ phận quản lý

 

2. Bộ phận lễ tân

Được coi là bộ mặt của khách sạn, hình ảnh của họ quyết định lớn đến cảm nhận, ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến với khách sạn. Hãy tưởng tượng mình là một vị khách khi bước chân vào khách sạn, hình ảnh đội ngũ lễ tân trong bộ đồng phục lịch sự , đẹp mắt với nụ cười tươi niềm nở, thân thiện bạn sẽ cảm thấy thế nào, chắc chắn là rất thoải mái và hài lòng đúng không.

Lưu ý khi thiết kế, may đo đồng phục cho bộ phận lễ tân: nên lựa chọn kiểu dáng đơn giản, lịch sự nhưng cũng không kém phần đẹp mắt và thời trang. Tránh ôm đồm quá nhiều chi tiết, hoa văn làm mất đi tính lịch thiệp trang nhã của bộ đồng phục và khiến khách hàng có ấn tượng không tốt đến khách sạn

 

dong-phuc-nha-hang-002

Đồng phục cho bộ phận lễ tân

 

3. Phục vụ bàn

Là bộ phận trực tiếp tiếp xúc, đón tiếp và nắm bắt nhu cầu của khách hàng nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất. Đồng phục của phục vụ bàn cần phải chú ý những điểm sau:

- Lịch sự, đẹp mắt để gây thiện cảm với khách hàng

- Thoải mái, năng động và thuận tiện để hoạt động, đi lại làm việc được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

dong-phuc-nha-hang-004

Mẫu đồng phục cho bộ phận phục vụ bàn

 

4. Bộ phận bếp

Đặc thù công việc bếp núc nên đồng phục bếp cần đảm bảo yếu tố thoải mái và tùy thuộc vào phong cách kinh doanh của từng khách sạn để lựa chọn đồng phục bếp hợp lý, đẹp mắt và thể hiện được thương hiệu riêng của khách sạn chứ không nhất thiết phải chọn đồng phục bếp theo kiểu truyền thống áo trắng cổ tàu…

dong-phuc-nha-hang-005

Mẫu đồng phục đầu bếp nhà hàng

 

Nắm bắt được đặc thù tính chất công việc của từng bộ phận trong khách sạn và lựa chọn kiểu dáng thiết kế, cắt may cho phù hợp sẽ tạo ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng và tạo dựng thương hiệu riêng của nhà hàng, khách sạn. 

Tham khảo: Bộ sưu tập đồng phục nhà hàng đẹp nhất 2016

Liên hệ ngay với Đồng phục Phong Cách, để được tư vấn và hướng dẫn may đồng phục nhà hàng khách sạn phù hợp.

Đặt may các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp, giá ưu đãi, chất lượng uy tín 

Công Ty TNHH Hoàng Khôi Nguyên

Thời Trang Phong Cách

Địa chỉ : 8/12 Núi Thành , P.13, Q.Tân Bình, TP HCM

Điện thoại : 084-8-6-292-3942

Fax : 084-8-6-292-3942

Hotline : 0903.77.33.17

Email: info@thoitrangphongcach.com

 

Bình luận