• Đăng nhập
  • Đăng ký
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác.
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website như thế nào

Đẹp
Bình thường
Xấu

Nhập mã

Xem kết quả

Thời gian đăng: 09-06-2014 11:34 | 499 lượt xemIn bản tin

Mẹo nhỏ giữ gìn đồng phục học sinh bền đẹp cho các bạn teen

Đồng phục học sinh hay còn gọi là đồng phục lớp học, trường học thường gắn liền với tuổi học sinh, nó mang biết bao kỷ niệm đẹp của thời còn cắp sách tới trường. Nhiều người còn nâng niu những kỷ niệm đẹp này bằng cách giữ gìn những bộ đồng phục mình mặc hồi còn đi học.

Mẹo nhỏ giữ gin đồng phục học sinh bền đẹp

Nhưng để lưu giữ được kỷ niệm này được bạn cũng cần biết cách giữ gìn những bộ đồng phục này, tuổi học sinh luôn là thế, vui chơi, nô đùa thường hay làm những bộ đồng phục cũ kĩ và xấu đi. Vậy, các teen đã biết làm cách nào để giữ gìn những đồng phục bạn yêu quý nhất để làm kỷ niệm cho mình chưa? Đồng phục phong cách sẻ chỉ cho bạn.

 

đồng phục học sinh tươi sáng

Đồng phục học sinh thường có màu sắc nổi bật, và được in vào áo.

 

- Đồng phục trường lớp thường có màu sắc nổi bật và in hình ngộ nghĩnh, dễ thương do vậy rất dễ bị phai màu và hỏng hình ảnh khi bạn giặt giũ nó không đúng cách. Khi lấy áo đồng phục về thì khoan vội giặt mà hãy để khoảng 1 tuần để hình in trên áo thật khô mực rồi đem giặt với nước lã, vò nhẹ bằng tay, những lần sau cũng nên giặt bằng tay, tránh đổ xà phòng và nước tẩy trực tiếp vào hình in trên áo, cũng không nên dùng nước xả vải mềm vì rất dễ làm áo bị giãn, hình in dễ bị bong tróc. Ngoài ra cũng cần chú ý không chà xát các hình in với nhau tránh bong tróc gây mất thẩm mỹ cho chiếc áo.

 

- Áo đồng phục thường chọn màu sắc sặc sỡ do vậy lúc giặt rất dễ ra màu thế nên bạn không nên giặt chung với các loại áo khác tránh bị nhiễm màu.

 

giữ gìn đồng phục học sinh

Biết cách giữ gìn đồng phục  học sinh là bạn đang giữ gìn kỷ niệm tuổi học sinh của mình.

 

- Không nên phơi áo dưới ánh nắng mặt trời, và nên lộn mặt trái của áo ra ngoài để phơi để áo không bị bạc màu. Nên phơi áo ngang dây và tránh phơi bằng móc khiến áo chảy xệ, giãn rộng.

 

- Nếu vải áo được làm từ cotton thì giặt xong sẽ bị nhàu nhĩ và bạn nên là qua trước khi mặc, nên là ở nhiệt độ vừa phải và chỉ nên là ở mặt trái áo.

 

Đồng phục học sinh gắn liền với rất nhiều kỷ niệm vui buồn của tuổi học trò do vậy việc giữ gìn, bảo quản, giặt giũ nó thật tốt sẽ khiến bạn yêu thích bộ đồng phục của mình hơn, chăm mặc áo hơn và sau này có thể giữ lại làm kỉ niệm để mỗi khi nhìn thấy nó lại nhớ đến những ngày tháng nghịch ngơm, đáng yêu, vui vẻ của lứa tuổi học trò.

Chúc bạn giữ gìn kỷ niệm tuổi học trò của mình mãi mãi qua những bộ đồng phục học sinh nhé!

Bình luận